Nguồn nhân sự .
Nhân sự ở ECMEC là sự kết hợp giữa các thành viên chủ chốt có nhiều kinh nghiệm, đã cùng nhau làm việc hơn 10 năm ở các dự án The Manor, Saigon Pearl, First Solar, Trang Tien Plaza,.. với các kỹ sư, nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết.
Đặt trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hai thành phố lớn và các vùng miền lân cận. Đội ngũ nhân sự kỹ thuật đều tốt nghiệp từ các trường uy tín về kỹ thuật như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, đại học Công Nghiệp,… Lực lượng công nhân thi công trực tiếp phần lớn được đào tạo tại các trường cao đẳng, trung học dạy nghề, có kinh nghiệm làm việc tại các dự án có tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động cao. Bên cạnh đó nhân viên văn phòng các bộ phận khác là đội ngũ năng động, tận tụy với nghề nghiệp.

Sơ đồ tổ chức

Quy mô nhân sự công ty khoảng 300 người, với hơn 30 kỹ sư tham gia thi công ở các dự án, khoảng 30 nhân viên văn phòng thuộc các bộ phận và trên 200 công nhân làm việc tại các dự án và xưởng gia công cơ khí. Chúng tôi vẫn tiếp tục tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án theo đà phát triển của công ty. Với mô hình quản trị theo chiều ngang, lấy nhân viên làm trung tâm, chúng tôi tuyển chọn và trao quyền cho các nhân viên có năng lực để họ tự chủ và phát huy năng lực quản lý tối đa, đặc biệt là các vị trí quản lý dự án. Đào tạo kiến thức, kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, đào tạonghiệp vụ cũng là chính sách trong chiến lược dài hạn của chúng tôi nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Trong môi trường minh bạch và bình đẳng, nhân viên được khuyến khích và tự do chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng để tối ưu hóa hệ thống.

img2