Lời giới thiệu

 
 

Được thành lập bởi đội ngũ nhiều tâm huyết với nghề nghiệp đã cùng cộng tác với nhau hơn một thập kỷ từ công ty tiền thân, kế thừa kinh nghiệm thi công đa dạng các loại hình dự án về quy mô, lĩnh vực và vùng miền địa lý cộng với năng lực tài chính ổn định, sản phẩm dịch vụ của ECMEC hiện nay vẫn tập trung vào thế mạnh là cung cấp giải pháp dịch vụ kỹ thuật cơ điện trọn gói (thi công xây lắp các hệ thống cơ điện công trình) thuộc các dự án khu thương mại, rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang cao cấp, nhà hàng, café, nhà công nghiệp, nhà ở dịch vụ và dân sinh,..

Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin bởi thái độ cộng tác, chất lượng về giải pháp và thi công, đáp ứng thời gian thi công và giá thành để cùng đồng hành với nhiều khách hàng có danh tiếng hàng đầu trong từng lĩnh vực kinh doanh như CGV, Kingsmen, Starbucks, Pizza Hut, Redsun, Unicharm Diana, DK pharma, BigC,.. Các dự án thế mạnh tiêu biểu đội ngũ chúng tôi đã thực hiện:

  • Chuỗi rạp chiếu phim CGV - tiền thân là Megastar, từ năm 2006 đến thời điểm này, chúng tôi đã thực hiện hơn 20 dự án cụm rạp trên toàn quốc. Mỗi dự án CGV đều được đầu tư đầy đủ các hệ thống kỹ thuật: điện động lực, điện dự phòng UPS, chiếu sáng, các hệ thống điện thấp áp như camera, thông báo công cộng, báo cháy, BMS, cửa từ, điều hòa không khí, hút khói, cấp thoát nước cho nhà vệ sinh, chữa cháy tự động sprinkler,..
  • Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ xây lắp cơ điện và bảo trì cho hầu hết các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton, Hermes, Dior, Chanel, Cartier, Botega, Saint Laurent, Prada,.. tại các trung tâm thương mại quận 1, quận Hoàn Kiếm, Siem Reap như Vincom Đồng Khởi, Union Square, khách sạn Rex, Tràng Tiền Plaza, khách sạn Sofitel Metropole Legend, DFS T Galleria,..
  • Hệ thống các nhà hàng, café, cửa hàng thức ăn nhanh như Starbucks, Pizza Hut, King BBQ, Hotpot, King Deli, Hokkaido,.. là khách hàng thường xuyên của ECMEC. Chúng tôi cung cấp giải pháp thông gió nhà bếp, điều hòa không khí không gian ăn uống hoặc giải pháp trọn gói về cơ điện.
  • Về lĩnh vực nhà công nghiệp, nhà kho, phòng sạch, đội ngũ chúng tôi đã thực hiện các dự án có tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động rất cao như First Solar, BBraun, Terumo,..
  • Những đối tác, nhà thầu chính, công ty tư vấn, nhà cung cấp, nhãn hiệu đã cùng cộng tác qua các dự án: Kingsmen, Alliance, Hòa Bình, M+W, Alstom Aurecon, Indochine, JRP, Architype, Artelia, Apave, Pure Projects, Atelier Schneider, Mitsubishi, Siemens, LS, Sunlight, Hải Nam, Sáng Tạo, Lutron, Helvar, Legrand, Gira, iGuzzini, Philips, Thorn, Cummins, Kohler, Honeywell, Delta Control, Tai Sin, Daikin, Carrier Toshiba, Panasonic, Trane, Hitachi, Salmson, Grundfos, Kruger, Fantech, Kone, Grohe, Kohler, Toto,..

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng trên mong đợi, đội ngũ ECMEC luôn làm việc tận tâm và ý thức làm mới chính mình để phát triển và cùng thịnh vượng.

img1

 

Nguồn nhân lực và cơ cấu tổ chức

 
 

Nguồn nhân lực

Nhân sự ở ECMEC là sự kết hợp giữa các thành viên chủ chốt có nhiều kinh nghiệm, đã cùng nhau làm việc hơn 10 năm ở các dự án The Manor, Saigon Pearl, First Solar, Trang Tien Plaza,.. với các kỹ sư, nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết.

Đặt trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hai thành phố lớn và các vùng miền lân cận. Đội ngũ nhân sự kỹ thuật đều tốt nghiệp từ các trường uy tín về kỹ thuật như đại học Bách Khoa, đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, đại học Công Nghiệp,… Lực lượng công nhân thi công trực tiếp phần lớn được đào tạo tại các trường cao đẳng, trung học dạy nghề, có kinh nghiệm làm việc tại các dự án có tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động cao. Bên cạnh đó nhân viên văn phòng các bộ phận khác là đội ngũ năng động, tận tụy với nghề nghiệp.

Cơ cấu tổ chức

Quy mô nhân sự công ty khoảng 300 người, với hơn 30 kỹ sư tham gia thi công ở các dự án, khoảng 30 nhân viên văn phòng thuộc các bộ phận và trên 200 công nhân làm việc tại các dự án và xưởng gia công cơ khí. Chúng tôi vẫn tiếp tục tuyển dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án theo đà phát triển của công ty. Với mô hình quản trị theo chiều ngang, lấy nhân viên làm trung tâm, chúng tôi tuyển chọn và trao quyền cho các nhân viên có năng lực để họ tự chủ và phát huy năng lực quản lý tối đa, đặc biệt là các vị trí quản lý dự án. Đào tạo kiến thức, kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, đào tạonghiệp vụ cũng là chính sách trong chiến lược dài hạn của chúng tôi nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Trong môi trường minh bạch và bình đẳng, nhân viên được khuyến khích và tự do chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng để tối ưu hóa hệ thống.

Untitled

 

 

 

 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

 
 

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật cơ điện công trình.

Sứ mệnh

Mang lại cho khách hàng giải pháp cơ điện tối ưu về mặt vận hành, thẩm mỹ về lắp đặt và chu toàn về công tác hậu mãi .

Giá trị cốt lõi

Đạo đức kinh doanh

Chúng tôi ý thức được rằng, thực hiện đạo đức kinh doanh chính là đầu tư cho tương lai và cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bằng việc tuân thủ các nguyên tắc đạo đức phổ quát, đó là trung thực trong lời nói và hành động; duy trì tính chính trực; tuân thủ pháp luật; tôn trọng nhân quyền và bảo vệ môi trường.

Xây dựng niềm tin

Chúng tôi tôn trọng đồng nghiệp và khách hàng, cư xử với họ theo cách mà chúng tôi muốn họ cư xử với chúng tôi. Chúng tôi tin vào năng lực và thành ý của nhau.

Sự chu toàn
Chúng tôi quan tâm đến việc tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng và nỗ lực làm việc với sự tần tâm nghề nghiệp cao nhất để tạo nên giá trị sản phẩm dịch vụ được khách hàng đón nhận và không ngừng đổi mới để sản phẩm ngày càng toàn mỹ hơn

Trao quyền

Tạo ra một môi trường thuận lợi nhất trong đó mọi người được khuyến khích phát triển các kĩ năng của mình. Chúng tôi khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến và chọn những ý tưởng tốt nhất trong công việc lẫn trong quản trị tổ chức. Trao cho mọi người quyền tự ý và chủ quyền đối với nhiệm vụ và nguồn lực của họ trong môi trường làm việc minh bạch.

An toàn

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên là tài sản quý giá. Với mong mỏi nhân viên ra về bình an với gia đình sau mỗi ngày làm việc. Chúng tôi có chính sách và hành động để đảm bảo nhân viên có sức khỏe tốt và hạn chế tối đa rủi ro tai nạn lao động.

img3

 

 

Chính sách chất lượng

 
 

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là cung cấp dịch vụ kỹ thuật, nhận thức được việc nâng cao chất lượng trong các hoạt động thi công, lắp đặt, bảo trì sẽ tạo ra giá trị để gắn bó với khách hàng và lan tỏa mạng lưới kinh doanh bởi chính khách hàng của mình.


Vì lẽ đó chúng tôi cam kết:
1. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào từng dự án thi công và các bộ phận phòng
ban. Định kỳ phân tích, đánh giá để đảm bảo duy trì và cải tiến việc thực hiện.
2. Toàn bộ đội ngũ của ECMEC đã được đào tạo nhận thức về ISO, huấn luyện nội bộ để mỗi người đều đã được
trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng và tuân thủ yêu cầu chất lượng công việc.
3. Chính sách chất lượng được văn bản hóa, cập nhật và mọi nhân viên đều được truyền thông về chính
sách chất lượng và có thể tiếp cận dễ dàng.
4. Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng nhằm góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ.
5. Cung cấp nguồn lực và tài chính để đảm bảo kế hoạch chất lượng cho từng dự án đã đề ra.
6. Trang bị dụng cụ, thiết bị đầy đủ và áp dụng các công nghệ mới phù hợp với công ty để nâng cao chất
lượng thi công.
Chính sách chất lượng sẽ được đánh giá, cập nhật định kỳ để phù hợp với tình hình thực tế hoạt động, phát
triển kinh doanh của công ty và xu hướng phát triển chung của thời đại.

img4

 

 

Chính sách an toàn, sức khỏe, môi trường

 
 

Công trường là nơi làm việc chính của đại bộ phận thành viên và các cộng sự – nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn, bệnh nghề nghiệp cho người trực tiếp tham gia lao động. Với đầy đủ sự nhận thức và lòng trắc ẩn, trách nhiệm của chúng tôi đối với mỗi thành viên của mình là chăm sóc họ như người thân, để mọi nhân viên ra về bình an sau mỗi ngày làm việc.

 Vì thế chúng tôi cam kết thực hiện:

1. Trang bị kiến thức về an toàn lao động cho nhân viên bằng các chương trình huấn luyện nội bộ và các khóa học chuyên sâu từ những tổ chức giáo dục bên ngoài .
2. Cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân cho từng công nhân và các thiết bị bảo hộ lao động tăng cương cho các công việc đặc thù khác trên công trường .
3. Không một nhân viên ECMEC nào bị gây áp lực để phải làm việc trong điều kiện môi trường làm việc thiếu an toàn . Họ có quyền từ chối và phản ánh với cấp quản lý hoạc bộ phận an toàn khi cảm thấy bất an với tìnhhuống lao động gặp phải .
4. Tất cả dụng cụ đồ nghề, thiết bị máy móc thi công được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên cấp mới để luôn ở tình trạng đảm bảo an toàn khi sử dụng .
5. Xây dựng và ban hành kế hoạch HSE nhằm có định hướng hành động , duy trì và đánh giá kết quả việc chấp hành yêu cầu về an toàn lao động của bộ phận công trường để nâng cao hiệu quả quản lý an toàn lao
động .
6. Tuân thủ pháp luật về vệ sinh an toàn lao động , các tiêu chuẩn ngành , quy định của địa phương .Đáp ứng và chấp hành các yêu cầu , quy định của khách hàng về HSE tại mỗi dự án tham gia .
7. Tổ chức khám sức khỏe định kỳ thường niên cho toàn thể công nhân viên . Cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động cho công nhân viên tham gia làm việc tại công trường .
8. Kiểm soát và hạn chế bụi bẩn , tiếng ồn tại công trường , giữ vệ sinh tại nơi làm việc , xả thải , đổ rác đúng nơi quy định
 

Chính sách an toàn lao động , sức khỏe và môi trường được tuyền thông đến mỗi thành viên ECMEC để thấu hiểu và cùng thực hiện . Định kỳ phân tích , đánh giá kết quả thực hiện nhầm đưa ra các biện pháp cải thiện .

img5